Thiêt kế nội thất tại Nha Trang

Nếu bạn đang sinh sống tại Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, nếu bạn có một căn nhà nhỏ xinh xinh , và bạn muốn ngôi nhà của mình tiện nghi, sang trọng thì việc trước tiên đó là thiết kế nội thất. Trong bài viết thiết kế nội thất tại Nha Trang sau đây,  đồ gỗ nội thất Khánh Vy xin điểm qua một số món đồ gỗ cần dùng trong trang trí nội thất để quý khách hàng tham khảo.

Thiết kế nội thất bao gồm những nhóm nội thất cơ bản là:

1.Thiết kế nội thất phòng khách

2.Thiết kế nội thất phòng ngủ
3.Thiết kế nội thất phòng bếp
4. Thiết kế nội thất phòng thờ cúng

 

1.Thiêt kế nội thất tại Nha Trang-Nội thất phòng khách :

Đầu tiên và quan trọng nhất phải nói tới những món đồ nội thất cho phòng khách. Bởi vì phòng khách là nơi tiếp đón khách, nơi cả gia đình đoàn tụ . Đây chính là bộ mặt của gia chủ. Vậy phòng khách cần những gì để tiện nghi và đầy đủ? 

Nội thất phòng khách đầy đủ có vô vàn thứ, nhưng quan trọng nhất và phổ biến nhất bao gồm :
  • Bộ bàn ghế gỗ
  • Kệ tivi.
  • Sập ngồi.
  • Tủ rượu.
  • Tranh treo tường.
  • Kệ góc.
  • Gương.

Bàn ghế gỗ

là vật dụng quan một bộ bàn ghế  luôn là điều được nhắc đến đầu tiên trong những món đồ nội thất! Sự thiết yếu của nó cả về mặt giá trị sử dụng và thẩm mỹ . Bộ bàn ghế chiếm diện tích lớn nhất trong các đồ nội thất  của một phòng khách.

 

Thiết kế nội thất tại nha trang
                              Thiết kế nội thất tại Nha Trang
Hiện nay kệ tivi rât đa dạng về kiểu dáng, nhưng tổng quan  có hai kiểu chính là kệ hai tầng và kệ một tầng. Kích thước cũng rất đa dạng tùy vào diện tích phòng khách và thiết kế phòng khách  mà kệ có thể dài 2m, 2m2, 2m4, 2m6,2m8.
Kệ tivi được làm từ nhiều loại gỗ quý khác nhau như gỗ hương vân, hương đá, gỗ gõ, gỗ gụ, gỗ lim…. Ngoài ra cũng được làm từ một số loại gỗ gía bình dân hơn như : xoan đào, gỗ gội, gỗ sồi. Những loại gỗ này đáp ưng nhu cầu của những gia đình mong muốn sở hữu một nội thất phòng khách bình dân phù hợp với thu nhập.

 

thiết kế nội thất tại Nha Trang
                            Thiết kế nội thất tại Nha Trang

 

Thiết kế nội thất tại Nha Trang
                                   Kệ tivi 2m2 gỗ hương đá

Sập ngồi

Sập ngồi gỗ hương
                                                 Sập ngồi gỗ hương

Tranh treo tường

Tranh treo tường được chia làm hai loại: Một là tranh phong cảnh, và hai là tranh chữ
Tranh phong cảnh thường là các bức tranh gỗ sơn thủy mềm mại với núi non mây xanh nước biếc. Tranh đồng quê yên bình nhẹ nhàng với cây đa bến nước sân đình và các em nhỏ vui chơi. Hoặc là bức tranh thuận buồm xuôi gió với cảnh con thuyền ra khơi thật hũng vĩ và độc đáo…

thiết kế nội thất tại Nha Trang
                           Tranh treo tường gỗ hương

 

Thiết kế nội thất cho phòng khách vô cùng quan trọng và có rất nhiều món đồ nội thất để chọn lựa. Với vô vàn những kiểu dáng và chất liệu gỗ khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những món đồ gỗ để trang trí cho phòng khách của gia đình hãy tham khảo ngay bài viết về những món  đồ gỗ nội thất phòng khách tại Đây

2. Nội thất phòng ngủ

 

   Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của mỗi người, vì vậy cần thoải mái, tiện lợi, thân thiện và đẹp mắt. Những món đồ gỗ dùng cho phòng ngủ sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu trí đó. Trang trí nội thất phòng ngủ bao gồm : giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, tap đầu giường, và một số sản phẩm khác…

thiết kế nội thất tại Nha Trang
                                Thiết kế nội thất tại Nha Trang

 

 

3. Nội thất phòng ăn

 

thiết kế nội thất tại Nha Trang
                      Thiết kế nội thất tại Nha Trang

    Nhà bếp là nơi nấu nướng và ăn uống, những thứ đồ nội thất ở đó tùy không quá cầu kì nhưng vẫn thực sự rất cần thiết. Những món đồ đồ gỗ cơ bản cần có là : bàn ăn và tủ bếp .

 

4. Nội thất phòng thờ – Thiết kế nội thất phòng thờ 

Nội thất phòng thờ
                      Thiết kế nội thất tại Nha Trang

 

Phòng thờ vô cùng được để tâm vì theo văn hóa thờ cúng của người Việt Nam xưa nay. Phòng thờ thể hiện được sự hiếu kính của con cháu đối với tổ tiên. Mong muốn của con cháu được ông bà phù hộ cho gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và làm ăn phát đạt.
Chính vì vậy, những vật dụng thờ cúng phải được lựa chọn rất kỹ càng, khắt khe.Một phòng thờ hoàn chỉnh thường bao gồm : bàn thờ, tủ thờ hoặc sập thờ là 3 món thay thế cho nhau. Cần có hoành phi câu đối hoặc cuốn thư câu đối.Và một bàn cơm nhỏ. Ngoài ra còn cần thêm tam cấp,bát hương , ngai thờ, lục bình.

Khách hàng nào quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết hợp qua bài viết nội thất phòng thờ cần những gì  

 

 

Lời kết của thiết kế nội thất tại Nha Trang

Để thiết kế được nội thất đẹp thì cần có rất nhiều yếu tố. Nhưng một trong những yếu tố quan trọng đó là lựa chọn được những sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng. Những món bàn ghế gỗ, kệ tivi, bàn thờ gia tiên, giường ngủ đẹp… Muốn đẹp cần được làm từ những loại gỗ tốt, được hoàn thiện từ những người thợ có tay nghề cao. 

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết thiết kế nội thất căn phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ hay phòng ăn của gia đình mình như thế nào cho hợp lý, vừa vặn, đẹp mà kinh tế dựa trên khoản tiền mình có. Đồ gỗ nội thất Khánh Vy rất vui lòng được hỗ trợ quý khách hàng.

Đồ gỗ nội thất Khánh Vy là một cơ sở sản xuất và phân phối tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất bao gồm: bàn ghế gỗ, sofa gỗ,kệ tivi, tủ rượu, sập ngồi, chiếu ngựa…
Các sản phẩm nội thất phòng ngủ : giường ngủ đẹp các loại, tủ quần áo, bàn trang điểm,
Nội thất phòng ăn bao gồm : bàn ăn gỗ cao cấp.
Và nội thất văn phòng
Ngoài ra còn nhận đặt theo yêu cầu của quý khách theo mẫu, theo kích thước cho sẵn, theo loại gỗ khách hàng ưa thích .
Khi mua hàng , khách hàng sẽ được:

  • Giao hàng tận nhà
  • Miễn phí lắp đặt
  • Được bảo hành sản phẩm từ 5-30 năm

Thiết kế nội thất tại Nha Trang-Đồ gỗ nội thất Khánh Vy
Đường 23/10 Xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa
SĐT :0963.929.061-0972.513.190

 

Tin Liên Quan